โภคทรัพย์

โภคทรัพย์

 

โภคทรัพย์ คือ การมีคู่เกื้อหนุนทางด้านการเงิน สร้างทรัพย์สิน รักษาสินทรัพย์ สั่งสมสินทรัพย์ รวมทั้งเมื่อมีมากยิ่งกว่าหนึ่งคู่ ก็เลยถือได้ว่ามหาทรัพย์สมบัติ

มหาทรัพย์สมบัติเป็นมีสมบัติพัสถานมากมายสองเท่าขึ้นไปอีก หรือมีมากยิ่งกว่า 1 คู่ในเบอร์

โอกาสดี ในที่นี้เป็น เบอร์โทรศัพท์ ที่มีเลข 7 ตัวด้านหลัง จัดอยู่ในกรุ๊ป 2 4 5 6 9 ซึ่งเป็นกรุ๊ปพลังสุภาพ รวมทั้งมีผลในด้านดี เรื่องความรักงานการการคลัง รวมทั้งสุขภาพ

มหาเสน่ห์เป็นเลขที่อยู่ในกรุ๊ปเสน่ห์ ครอบคลุมทุกแบบเสน่ห์ด้านความรัก เสน่ห์ด้านถ้อยคำ เสน่ห์เชิงเมตตามหานิยม นิยมใช้ในด้านความรักก็เรียกความรักเข้าพบตนเองได้มากมายหรือปรับใช้ใน ด้านงานการก็จัดเป็นคู่โกยทรัพย์สมบัติที่แรงมากมาย

สามกษัตริย์เป็นเบอร์ที่มีคู่เบอร์มงคล ช่วยเหลือครอบคลุมครบถ้วนสามด้านรากฐานในชีวิตหมายถึงเสน่ห์สมบัติพัสถาน โชคลาภหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ ในหนึ่งเบอร์ คู่ทรัพย์สมบัติ เป็นคู่เลขที่เกื้อหนุนอีกทั้งหัวข้อการเก็บทรัพย์สิน การเพิ่มพูนสมบัติพัสถาน รวมทั้งการจัดการสมบัติพัสถาน ในที่นี้ มีสองกรุ๊ป

กรุ๊ปแรกคู่สินทรัพย์ คู่โชค 46 64 56 65

กรุ๊ปลำดับที่สอง คู่เงินโต เงินร้ายแรง 28 82 78 87

คู่โกยทรัพย์สมบัติ เป็นคู่เลขที่ช่วยเหลือ ในด้านการผลิตทรัพย์สิน แล้วก็เรียกทรัพย์สมบัติได้เร็ว รวมทั้งสองเท่า ในที่นี้เป็น14 41 15 51 22 23 32 24 42 26 62 36 63 66

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *