เลือกทะเบียนรถยนต์ตามวันเกิด

การเลือกเลขทะเบียนรถยนต์นับว่าช่วยเสริมโชคชะตาให้กับชีวิตตามความศรัทธาส่วนตัว วันนี้พวกเรามาดูกันว่ากำเนิดวันไหนควรจะเลือกอักษรหรือเลขอะไรดีมาดูกัน
วันอาทิตย์
ผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์จะห้ามใช้ตัวหนังสือ ศ ษ ส ห ฬ ฮ เพราะว่าเป็นอักษรเสนียด ในป้ายทะเบียนรถยนต์ รวมถึง จำนวนทะเบียนรถยนต์เอง ก็ห้ามมีเลข และก็เลข 3
วันจันทร์
กำเนิดวันจันทร์ ห้ามใช้ สระทั้งสิ้น (เว้นไม้หันอากาศและก็ตัวการันต์เพราะเหตุว่าเป็นอักษรเสนียด (ซึ่งเป็นโชคดี มีความหมายว่า คนวันจันทร์สามารถมีตัวอักษรอะไรก็ได้ในเลขทะเบียนส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ ก็ห้ามไม่ให้มีเลข แล้วก็เลข 5
วันอังคาร
กำเนิดวันอังคาร ห้ามใช้ตัวเขียน ก ข ค ฆ ง ในเลขทะเบียนรถยนต์ เนื่องจากเป็นอักษรอวมงคล ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ จำต้องไม่ให้มีเลข แล้วก็เลข 1
วันพุธ (ตอนกลางวัน)
ผู้ที่กำเนิดวันพุธ (ตอนกลางวันห้ามใช้ตัวหนังสือ จ ฉ ช ซ ฌ ญ เพราะว่าเป็นอักษรเสนียด รวมถึงในทะเบียนรถยนต์ ส่วนตัวเลขทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข รวมทั้งเลข 8
วันพุธ (ช่วงเวลาค่ำคืน)
กำเนิดวันพุธ (ช่วงเวลากลางคืนห้ามใช้ตัวหนังสือ บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม เพราะว่าเป็นอักษรโชคร้าย ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ห้าม ไม่ให้มีเลข แล้วก็เลข 4  จำนวนทะเบียนตัวในที่สุดห้ามเป็นเลข 3
วันพฤหัสบดี
กำเนิดวันพฤหัสบดี ห้ามใช้ตัวหนังสือ ด ต ถ ท ธ น ในเลขทะเบียนรถยนต์ เพราะว่าเป็นอักษรโชคร้าย รวมถึง จำนวนทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข 7
วันศุกร์
ผู้ที่กำเนิดวันศุกร์ ห้ามใช้ตัวหนังสือ ย ร ล ว ในเลขทะเบียนรถยนต์ เนื่องจากเป็นอักษรจัญไร รวมถึงเลขทะเบียนรถยนต์ห้ามไม่ให้มีเลข และก็เลข 7

วันเสาร์
กำเนิดวันเสาร์ ห้ามใช้ตัวเขียน ฎ ฏ ฐ ฑ ฒในในเลขทะเบียนรถยนต์ เพราะเหตุว่าเป็นอักษรโชคร้าย ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข และก็เลข 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *