ความเชื่อที่ไม่ถูกเกี่ยวกับศาสตร์ของตัวเลข

ไม่ถูกที่ 1. บวกรวมกัน ความศรัทธาที่ไม่ถูกลำดับแรกเป็นนำเลขมาบวกรวมกัน อย่างเช่น นำเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือเลขรถยนต์ทั้งปวง มาบวกหาผลบวก 2 ตัว แล้วเอาเลขสองตัวพยากรณ์เลยว่าจะดีจะร้าย เบอร์คุณผู้หญิงรวมกันก็ 54 เบอร์สาวใช้รวมกันก็ 54 แพทย์เล่นทายเช่นเดียวกันเลย หรือเอามาบวก แล้วย่อให้เหลือตัวเดียว ดังเช่น เมื่อบวกได้ 62 แล้ว แยกเป็น 6+2 เหลือเลขตัวเดียวเป็น 8 แล้วทายเลขเลยว่าจะดีร้าย ทำแบบงี้ทั้งยังเลขรถยนต์เลขเบอร์ ซึ่งบกพร่องมากมายๆ ในความเป็นจริงแล้ว เลขทั้งผองมีเป็นหลายล้านเลข ซึ่งจัดหมวดหมู่ตามบาปของคนหลายล้านแบบที่ไม่มีผู้ใดซ้ำคนใดกันได้อยู่แล้วแล้วก็แต่ละคนในโลกมีเลขแตกต่างกันตามรหัสประเทศแยกประเภทเนื้อหาชีวิตไว้ละเอียดประณีตแล้วในแต่ละบุคคล แม้กระนั้นวิธีการรวมเลขไปนำเลข เอามาบวกรวมกันให้เหลือเลขเพียงแต่ 1,2 ตัว แปลงเป็นคนไม่กี่แบบเป็นหลักการที่ผิดจำต้องเลย ทายอย่างไรก็ไม่มีถูกต้องแม่นยำ เอาไว้ทายขำๆราวกับทายกรุ๊ปเลือดเพื่อเล่นสนุกสนานแบบมิได้หาสาระกันพอใช้ได้ ยกตัวอย่าง 99,554,422 กับ 22,445,599 เก้าสิบเก้าล้าน กับ ยี่สิบสองล้าน ค่ามันแตกต่างกัน แม้กระนั้นเอามาบวกรวม มันค่าเสมอกัน ดูด้วยตาเปล่า ดูด้วยจิตใจ ก็ทราบแล้วว่ามันแตกต่างมากมายหรือให้มองกล้วยๆ91002 กับ 10029 นี่มันตัวเดียวกันไหม บวกออกมาเสมอกัน? …

Continue reading "ความเชื่อที่ไม่ถูกเกี่ยวกับศาสตร์ของตัวเลข"

ความเชื่อเรื่องตัวเลขของชาวญี่ปุ่น

อันที่จริงแล้วเกือบทุกประเทศก็มีความเชื่อของจำนวนในแบบต่างๆแต่ว่าที่พวกเรามองเห็นกันมากมายเป็นจำนวนที่เกี่ยวข้องกับภาษา ซึ่งถ้าหากพวกเราเล่าเรียนไปเรื่อยจะพบว่า แต่ละภาษามีคำที่เหมือนจำนวนในความหมายไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง การถือเคล็ดลับตามภาษา อาทิเช่น ”เลขเก้านั้นดี จะก่อให้รุ่งโรจน์” ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง แม้จะเอามาใช้กับคนชาติอื่นๆมหาศาล ขั้นตอนแรก พวกเราลองทำความรู้จักกับจำนวนกับความศรัทธาของคนประเทศญี่ปุ่นกันเลยดีกว่า   เลขมงคลที่มาจากการพ้องของภาษา เลข 1 เป็นตัวเลขที่ไม่ค่อยมีการเอ่ยถึง ถ้าเกิดจะมีการเอ๋ยถึง ก็บางทีอาจแปลได้ทั้งคู่อย่างเป็นเป็นกลาง ไม่เปลี่ยนแปลง แน่แน่วมั่นคงหรือบางทีอาจซึ่งก็คือการมิได้พบพานกับคู่สมรสก็ได้ เลขหนึ่งเป็นตัวเลขเบื้องต้นสำหรับในการฝึกหัดเขียนตัวหนังสือประเทศญี่ปุ่นโบราณที่พวกเราเรียกกันว่า โชะโด เป็นผู้แทนของการมีอยู่ เมื่อเทียบกับคำว่าว่าง หรือไร้ตัวตนของ ไม่น่าจะมีการตีความรุนแรง เนื่องจากมีการเอามาตั้งชื่อคนหลายแบบมากมาย เลข 4 คำสื่อไปถึงคำว่า (ชิ:ความตาย) เป็นตัวเลขอวมงคล เลขนี้ส่งผลต่อการออกแบบโรงหมอ เนื่องจากที่ประเทศญี่ปุ่นโรงหมอหลายที่ไม่วางแบบให้ ห้องผ่าตัด ห้องคลอด ห้องทำแผล อยู่ในชั้น 4 เพื่อเป็นการระวังรักษาน้ำใจผู้ป่วยกันอย่างยิ่งจริงๆ เลข 5 มักสื่อไปถึงคำว่า โกะเธอ การเชื่อมต่อ การสื่อชมรม การเจอรัก รวมทั้งยังมักถูกเอามาเป็นการให้แต้ม เกรด หรือประสิทธิภาพลำดับสูงสุด สำหรับการเปรียบเทียบระดับชั้นอีกด้วย 7 มักสื่อไปถึงเลขเจ็ดทางศาสนาคริสต์และก็พุทธ ทำให้เปลี่ยนเป็นเลขมงคลโดยไม่ต้องมีการเปรียบเทียบคำ มีการเรียงสถานที่ รวมทั้งข้าวของเป็นเจ็ดสิ่งที่น่าดึงดูดในแบบต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็เลขชุดนี้ยังถูกเอาไปใช้ในโต๊ะเกม …

Continue reading "ความเชื่อเรื่องตัวเลขของชาวญี่ปุ่น"

เลขศาสตร์….เป็นอย่างไร?

เลขศาสตร์….เป็นอย่างไร “เลขศาสตร์” เป็นศาสตร์เกี่ยวกับจำนวนที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ด้วยเหตุว่าสามารถนำไปปรับใช้กับเลขที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพวกเราได้ ได้แก่ เลขทะเบียนรถยนต์ เลขลำดับโทรศัพท์เคลื่อนที่ฯลฯ และก็รวมทั้งการตั้งชื่อ ที่มีการถอดค่าจ้างอักษรออกมาเป็นตัวเลขตามค่ากำลังดาว ดังต่อไปนี้ สำหรับในการคำนวณนั้นให้นำตัวเขียนในชื่อ และก็ชื่อสกุลแตกออกเป็นอักษร โดยคำนวณแยกกันครับ แล้วหลังจากนั้นก็เลยนำค่าที่ได้มารวมกันอีกรอบจะได้ค่ากำลังดาว ๓ ส่วนเป็น๑.ค่ากำลังดาวของชื่อจริง๒.ค่ากำลังดาวของสกุล รวมทั้ง๓.ผลบวกค่ากำลังดาวของชื่อจริง แล้วก็สกุล แม้ผลบวกที่ได้มีค่ามากยิ่งกว่า ๑๐๐ ขึ้นไป ให้คำนวณดังต่อไปนี้ ๑. หากเลขตั้งแต่ ๑๐๑ – ๑๐๙ ให้ตัดเลบ ๐ กึ่งกลางออก แล้วอ่านเฉพาะเลขตัวหน้า แล้วก็เลขตัวข้างหลัง ดังเช่นว่า เลข ๑๐๔ ได้ค่ากำลังดาวพอๆกับ ๑๔ เลข ๑๐๙ ได้ค่ากำลังดาวพอๆกับ ๑๙ ฯลฯ ๒. ถ้าหากเลขตั้งแต่ ๑๑๐ ขึ้นไป ให้อ่านเฉพาะ ๒ ตัวด้านหลังตัวอย่างเช่น เลข ๑๑๕ ได้ค่ากำลังดาวพอๆกับ ๑๕ เลข ๑๒๔ …

Continue reading "เลขศาสตร์….เป็นอย่างไร?"

โภคทรัพย์

โภคทรัพย์   โภคทรัพย์ คือ การมีคู่เกื้อหนุนทางด้านการเงิน สร้างทรัพย์สิน รักษาสินทรัพย์ สั่งสมสินทรัพย์ รวมทั้งเมื่อมีมากยิ่งกว่าหนึ่งคู่ ก็เลยถือได้ว่า“มหาทรัพย์สมบัติ” มหาทรัพย์สมบัติเป็นมีสมบัติพัสถานมากมายสองเท่าขึ้นไปอีก หรือมีมากยิ่งกว่า 1 คู่ในเบอร์ โอกาสดี ในที่นี้เป็น เบอร์โทรศัพท์ ที่มีเลข 7 ตัวด้านหลัง จัดอยู่ในกรุ๊ป 2 4 5 6 9 ซึ่งเป็นกรุ๊ปพลังสุภาพ รวมทั้งมีผลในด้านดี เรื่องความรักงานการการคลัง รวมทั้งสุขภาพ มหาเสน่ห์เป็นเลขที่อยู่ในกรุ๊ปเสน่ห์ ครอบคลุมทุกแบบเสน่ห์ด้านความรัก เสน่ห์ด้านถ้อยคำ เสน่ห์เชิงเมตตามหานิยม นิยมใช้ในด้านความรักก็เรียกความรักเข้าพบตนเองได้มากมายหรือปรับใช้ใน ด้านงานการก็จัดเป็นคู่โกยทรัพย์สมบัติที่แรงมากมายๆ สามกษัตริย์เป็นเบอร์ที่มีคู่เบอร์มงคล ช่วยเหลือครอบคลุมครบถ้วนสามด้านรากฐานในชีวิตหมายถึงเสน่ห์สมบัติพัสถาน โชคลาภหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ ในหนึ่งเบอร์ คู่ทรัพย์สมบัติ เป็นคู่เลขที่เกื้อหนุนอีกทั้งหัวข้อการเก็บทรัพย์สิน การเพิ่มพูนสมบัติพัสถาน รวมทั้งการจัดการสมบัติพัสถาน ในที่นี้ มีสองกรุ๊ป กรุ๊ปแรกคู่สินทรัพย์ คู่โชค 46 64 56 65 กรุ๊ปลำดับที่สอง คู่เงินโต เงินร้ายแรง …

Continue reading "โภคทรัพย์"

วิธีเลือกจำนวนให้เหมาะสมกับอาชีพ

วิธีเลือกจำนวนให้เหมาะสมกับอาชีพ แนะนำกระบวนการเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือให้เหมาะสมกับหญิงรับใช้ เบอร์ 14,41,15,51,19,91 เหมาะกับอาชีพคนรับราชการ เบอร์ 24,42,44,46,64 เหมาะกับอาชีพโปรโมท เบอร์ 14,41,24,42,26,62,46,64,47,74 เหมาะกับอาชีพนักพูด เบอร์ 05,50,45,54,55,59,95,99 เหมาะกับอาชีพบรรพชิต เบอร์ 14,41,15,51,45,54,49,94,59,95,99 เหมาะกับอาชีพอาจารย์คุณครู เบอร์ 14,41,15,51,16,61,56,65 เหมาะกับอาชีพนักบริหาร คิดแผนนักคิดค้น เบอร์ 09,90,05,50,99 เหมาะสมหรับอาชีพนักไสยเวท หมดมองคนทรง เบอร์ 19,91,49,94,59,95,99 เหมาะกับอาชีพธุรกิจ ขายตรง , E-commerce เบอร์ 19,91,49,94,95,59,99 เหมาะกับอาชีพเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ เบอร์ 49,94,59,95 เหมาะกับอาชีพอินเทอร์เน็ต คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรม เบอร์ 09,90,79.97.89.98 เหมาะกับอาชีพวัตถุโบราณ ของมงคล เบอร์ 29,92,36,63,66,69,96 เหมาะกับอาชีพ ดีไซน์ ตกแต่ง ช่างฝีมือ เบอร์ 29,92,66,69,96 ค้าของสวย เสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอย …

Continue reading "วิธีเลือกจำนวนให้เหมาะสมกับอาชีพ"

เบอร์มงคล เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนฐานะ อำนาจ ชัย โชคแห่งชัย เงินก้อนโต 539

ในเบอร์มือของพวกเรา คนจำนวนไม่น้อยคงจะต้องการจะใส่ชุดเลขที่ดีให้กับตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เลขที่ชัย เลขที่การโกยสมบัติพัสถานเลขที่การเลื่อนฐานะ เลขที่มหาสมบัติพัสถาน เลขที่เมตตามหานิยม ชุดเลข ที่ความมีชัย โกยทรัพย์สิน ที่รองมาจากกรุ๊ปเชื้อสายมังกรรวมทั้งหงส์ มันก็คือ 539 639 เพราะอะไรก็เลยได้รับความนิยมมากมายๆ วันนี้ พวกเราขอเสนอเบอร์มงคล ชุดเลขที่บารมีมีอำนาจ โชคที่ชัย เลขที่ชัย 539 เลขมงคล ชุด 539 935   539 พลังแห่งบารมี เป็นเลขที่ดาวอังคาร รวมทั้งดาวพฤหัสบดี เด่นทางความสามารถ มีบารมีมากมาย การเลื่อนฐานะ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจเฉพาะบุคคลให้ท่านด้านแรงเกื้อหนุนจากคนที่อยู่รอบข้าง มีอำนาจ บารมี สะดุดตาได้สิทธิพิเศษ ส่วผลทำให้ตำแหน่งงานการเจริญ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับปรับเงินเดือนให้สูงขึ้น ได้รับการอุปถัมป์ ช่วยเหลือจากคนแก่ โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องผลตอบแทน รวมทั้งได้รับสิทธิพิเศษก่อนผู้ใดกันแน่เสมอ เจ้าตัวมีความเข็มแข็ง มีมาดเคร่งขรึม เป็นตัวของตัวเอง มั่นอกมั่นใจในตัวเอง   539 พลังแห่งชัยชนะ ช่วงชิง เป็นเลขที่ดาวอังคาร รวมทั้งดาวเกตุ เด่นทางโชคที่การประลอง …

Continue reading "เบอร์มงคล เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนฐานะ อำนาจ ชัย โชคแห่งชัย เงินก้อนโต 539"

ตัวเลขส่งเสริมธุรกิจ

กลุ่มตัวเลขส่งเสริมธุรกิจ 356 359 536 635 636 639 บริษัทที่อยากได้ให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย รวมทั้งอยากได้ให้หน่วยงานเดินหน้ายอดจายทะลุเป้า ถ้าเกิดทั้งยังผู้บริหารแล้วก็บุคลากรทุกคนมีพลัง จำนวนกลุ่มนี้ จะช่วยสำหรับในการผลักดันการบรรลุเป้าหมายการบรรลุเป้าหมายด้านยอดจำหน่าย เสริมเสน่ห์ทางด้านถ้อยคำ ช่วยกระตุ้นให้คณะทำงานขยัน สุจริต และก็เพียรพยายาม มีไอเดียสำหรับการช่วยเหลือกันคิดแผนธุรกิจ ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะเริ่มการเปลี่ยนเบอร์ตั้งแต่ระดับผู้บริหาร รวมทั้งชี้แนะให้เปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ให้กับลูกน้องในหน่วยงาน การเปลี่ยนเบอร์ผู้บริหารเพียงผู้เดียวสามารถช่วยทำให้ดีได้ แต่ว่าหากลูกน้องในหน่วยงานเยอะแยะมีพลังเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ไม่ดี พลังที่ดีจะไปผลักทุกๆคนมันไม่ทันใจ แม้กระนั้นถ้าหากทุกคนมีพลังดีหมด พลังที่ดีก็จะช่วยส่งเสริมบริษัทให้เจริญก้าวหน้า มีการเลื่อนตำแหน่ง รับทรัพย์สมบัติกันถ้วนหน้า ถ้าเกิดคุณคิดจะสร้างอาณาจักรของคุณให้ยิ่งใหญ่ขึ้น รายได้ดีเยี่ยมขายทะลุเป้าทุกคนในหน่วยงานจะต้องช่วยเหลือกันคนละไม้คนละมือ หากเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณดีมีความหมายว่าคุณมีโชค แล้วก็ชีวิตก็จะต้องประสบผลสำเร็จ แม้กระนั้นทดลองหันดูลูกน้องรอบข้างคุณ พวกเขามีรายได้ขนาดไหน เขาตั่งหัวใจทุ่มเทให้งานขนาดไหน พวกเขาดำเนินการแบบสุขสบายหรือเปล่า เขาเหลือทนกับหน่วยงานหรือยัง ถ้าหากบุคลากรในหน่วยงานของพวกเรายังคงมีเลขตรากตรำในเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ เลขมีปัญหาชีวิต เลขติดหนี้ติดสิน เลขเจ็บไข้ เลขแอบหนีอู้งาน เลขห่วยแตกๆทั้งหลายแหล่ ซึ่งก็กล่าวได้ว่าเลขของคุณกำลังดึงคนอีกทั้งหน่วยงาน ชี้แนะว่าเมื่อคุณแปลงเบอร์แล้ว คุณควรจะชี้แนะให้คนภายในหน่วยงานเปลี่ยนแปลงด้วย คนดวงดี คนสุขสบายคนขยันอยู่รวมกันมากมายๆในหน่วยงาน ท้ายที่สุดหน่วยงานก็จะยิ่งรุ่งเรือง

Continue reading "ตัวเลขส่งเสริมธุรกิจ"

ทายนิสัยจากเลขทะเบียนรถ

ทายนิสัยจากเลขทะเบียนรถ “ทายนิสัยจากเลขทะเบียนรถยนต์” อาจไม่มีผู้ใดมีความคิดว่าจะสามารถทายได้แม่นมีเรื่องมีราวราวของการทายนิสัยที่หลบซ่อนอยู่ลึกๆจากป้ายทะเบียนรถยนต์ที่คุณใช้อยู่มาฝากกันจ้ะพร้อมแล้วไปมองขั้นตอนการคำนวณกันเลย วิธีการคำนวณ ให้นำจำนวนของทะเบียนรถยนต์ ทุกตัว แล้วก็รถยนต์รุ่นก่อนที่มีตัวเลขหน้าตัวเขียน มารวมเข้าด้วยกันสำเร็จลัพธ์เท่าไร ให้ หาร ด้วย 9เหลือเศษเท่าไรให้นำไปทาย (ตามคำพยากรณ์ ถ้าหากหารแล้วพอดีแสดงว่าเป็น เศษ 9 นั่นเอง) เศษ 1 คุณจะเป็นนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์เสียง่าย รำคาญง่าย เศษ 2 คุณจะเป็นผู้ที่ขี้บ่น กระจุกกระจิก จู้จี้ จู้จี้ ตลอดทาง เศษ 3 รถยนต์ที่ชอบไม่ใช่รถยนต์ของตน มีแต่ว่าเมื่อยล้า ส่วนใหญ่เป็นรถเช่า หรือ ยืมมา เศษ 4 คุณจะเป็นมีนิสัย ฉลาดแกมโกง ไม่เสียท่าเสียเปรียบผู้ใดกันแน่ เศษ 5 เป็นเลขเศษที่ดี ยิ่งใช้ก็ยิ่งดี รวยมีเงินมีทอง สุขชื่นบาน เศษ 6 เป็นรถยนต์ที่มักมีการเดินทางตลอดระยะเวลา หรือ ผู้ใช้จะดำรงชีวิตอยู่กับรถยนต์สำหรับในการทำธุรกิจการค้า เรียกว่า ดีในด้านการขายของติดต่องาน …

Continue reading "ทายนิสัยจากเลขทะเบียนรถ"

ความเชื่อเรื่องเลขนำโชคของคนจีน

ความเชื่อเรื่องเลขนำโชคของคนจีน ไม่ใช่แม้กระนั้นเฉพาะคนไทยแค่นั้นที่มีความเชื่อเรื่องของจำนวน คนจีนเองก็มีความเชื่อเรื่อง “ตัวเลขนำโชค” ด้วยเหมือนกัน คนจีนบางบุคคลเชื่อมากกว่าชาวไทยเสียอีก พูดได้ว่าจะคิดทำอะไรที่เกี่ยวกกับจำนวนก็จำต้องตรวจดูก่อนเสมอว่า “จำนวน” นั้นเป็น “เลขมงคล” เหมาะสมกับสิ่งนั้นๆหรือเปล่าเช่นไร? สำหรับเลข 2,6,8 นั้นนับได้ว่าเป็นเลขนำโชคของคนจีน โดย เลข 9 นั้นนับได้ว่าเป็นเลขที่ดีนิยมใช้ในงานสมรส ชาวจีนมั่นใจว่ากันว่าเลขเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้การค้าขาย สบาย ไม่มีปัญหา ชีวิตมีเงินทองคำ ส่วนเลขอื่นๆก็ให้เว้น เลข 4 เมื่อใดก็ตามค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นรหัสสินค้า หรือ ป้ายทะเบียนรถยนต์ เพราะว่า เลข 4 เป็นตัวเลขที่ไม่มีความเป็นสิริมงคลอะไรก็แล้วแต่เลยจ้ะ เลข 2 เป็นเลขที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ แปลว่า อะไรก็ได้มากล้วยๆอยู่กันเป็นคู่ เลข 6 วิถีทางไปสู่การบรรลุเป้าหมาย เลข 8 พอๆกับ Double Lucky มีความมั่งมี การบรรลุเป้าหมาย ชาวจีน มั่นใจว่า ยิ่ง 8 อยู่ติดๆกันมากมายมากมาย หรือเบิ้ลๆเป็นการ มีโชคการบรรลุผลที่มากๆพิจารณาได้จาก เสียงที่ …

Continue reading "ความเชื่อเรื่องเลขนำโชคของคนจีน"

เคล็ดลับเลือกเลขทะเบียนรถยนต์เสริมดวง

เคล็ดลับเลือกเลขทะเบียนรถยนต์เสริมดวง การเลือกเลขทะเบียนรถยนต์มงคลเป็นความสามารถเชื่อส่วนตัวเป็นที่มั่นใจว่าได้เลขพวกนั้นจะช่วยเสริมดวงได้… เป็นจริงความสามารถในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวข้อนี้ยังไม่มีคุณผู้ใดให้คำตอบได้เพียงเพลงแค่เป็นความสามารถเชื่อของแต่ละของคุณคนที่จำนวนมากต่างเผชิญกับตนเองว่าได้ แม้ใช้เลขที่ถูกชะตาหรือเลขที่เป็นมงคลจะด้านช่วยเสริมดวงได้ กระนั้นแม้ถ้าหากเลขทะเบียนที่มีขณะนี้ไม่เป็นมงคลหรือเปล่าถูกชะตากับคุณตัวเองก็จะเผชิญแต่ว่าเรื่องไม่ดีหรือได้รับอุบัติเหตุขณะนี้เป็นประจำความ   โดยหัวเรื่อง: การเลือกเลขทะเบียนรถยนต์ใช้เพียงเพลงแค่ความสามารถชื่นชอบส่วนตัวเป็นเพียงอย่างเดียวอาจมิได้ จำคุณต้องอาศัยศาสตร์ที่จำนวนเข้ามาเกี่ยวพันด้วยด้วยเหตุว่าได้จำนวนกับโชคเคราะห์ชีวิตนั้นมีความสามารถเกี่ยวข้องกัน ถ้าหากเลือกเลขไม่ดีชีวิตก็อาจ มีปฐมวัยได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทราบศาสตร์ที่จำนวนเอาไว้ก็เลยจะเป็นเรื่องดี…. แนวทางการเลือกเลขทะเบียนมงคล สีที่ถูกชะตาสำหรับผู้ที่กำเนิดวันต่างๆมีดังต่อแต่นี้ไป   วันอาทิตย์ ตามหลักทักษาผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์ ห้ามใช้ตัวเขียน ศ ษ ส ห ฬ ฮเพราะว่าเป็นอักษรเสนียด เลขทะเบียนรถยนต์ห้ามไม่ให้มีเลข 6 รวมทั้งเลข 3 ไม่สมควรทำการมงคลต่างๆในวันศุกร์ เพราะว่าเป็นโชคร้ายในวันเกิดและไม่ควรจะกระทำการมงคลต่างๆในวันอังคาร เนื่องจากว่าเป็นวันคู่ศัตรูวันเกิด ถ้าเกิดจะออกรถ สีรถยนต์ที่ควรที่จะทำการเลือกใช้หรือสีรถยนต์ที่ถูกชะตา ของคนกำเนิดวันอาทิตย์เป็นสีเขียว สีต้องห้าม ของผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์หมายถึง สีฟ้า สีน้ำเงิน   วันจันทร์ ตามหลักทักษาผู้ที่กำเนิดวันจันทร์ ห้ามใช้ สระทั้งสิ้น (เว้นไม้หันอากาศรวมทั้งตัวการันต์) เนื่องจากว่าเป็นอักษรเสนียด เลขทะเบียนรถยนต์ห้ามไม่ให้มีเลข 1 และก็เลข 5 หากจะออกรถ สีรถยนต์ที่ควรที่จะทำการเลือกใช้หรือสีรถยนต์ที่ถูกชะตา ของคนกำเนิดวันจันทร์หมายถึงสีดำ สีต้องห้าม ของผู้ที่กำเนิดวันจันทร์ เป็นสีแดง …

Continue reading "เคล็ดลับเลือกเลขทะเบียนรถยนต์เสริมดวง"