เลือกทะเบียนรถยนต์ตามวันเกิด

การเลือกเลขทะเบียนรถยนต์นับว่าช่วยเสริมโชคชะตาให้กับชีวิตตามความศรัทธาส่วนตัว วันนี้พวกเรามาดูกันว่ากำเนิดวันไหนควรจะเลือกอักษรหรือเลขอะไรดีมาดูกัน วันอาทิตย์ ผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์จะห้ามใช้ตัวหนังสือ ศ ษ ส ห ฬ ฮ เพราะว่าเป็นอักษรเสนียด ในป้ายทะเบียนรถยนต์ รวมถึง จำนวนทะเบียนรถยนต์เอง ก็ห้ามมีเลข 6 และก็เลข 3 วันจันทร์ กำเนิดวันจันทร์ ห้ามใช้ สระทั้งสิ้น (เว้นไม้หันอากาศและก็ตัวการันต์) เพราะเหตุว่าเป็นอักษรเสนียด (ซึ่งเป็นโชคดี มีความหมายว่า คนวันจันทร์สามารถมีตัวอักษรอะไรก็ได้ในเลขทะเบียน) ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ ก็ห้ามไม่ให้มีเลข 1 แล้วก็เลข 5 วันอังคาร กำเนิดวันอังคาร ห้ามใช้ตัวเขียน ก ข ค ฆ ง ในเลขทะเบียนรถยนต์ เนื่องจากเป็นอักษรอวมงคล ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ จำต้องไม่ให้มีเลข 2 แล้วก็เลข 1 วันพุธ (ตอนกลางวัน) ผู้ที่กำเนิดวันพุธ (ตอนกลางวัน) ห้ามใช้ตัวหนังสือ จ ฉ ช ซ ฌ ญ เพราะว่าเป็นอักษรเสนียด รวมถึงในทะเบียนรถยนต์ ส่วนตัวเลขทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข 3 รวมทั้งเลข 8 วันพุธ (ช่วงเวลาค่ำคืน) กำเนิดวันพุธ (ช่วงเวลากลางคืน) ห้ามใช้ตัวหนังสือ บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม เพราะว่าเป็นอักษรโชคร้าย ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ห้าม ไม่ให้มีเลข 5 แล้วก็เลข 4  จำนวนทะเบียนตัวในที่สุดห้ามเป็นเลข 3 วันพฤหัสบดี กำเนิดวันพฤหัสบดี ห้ามใช้ตัวหนังสือ ด ต ถ ท ธ น ในเลขทะเบียนรถยนต์ เพราะว่าเป็นอักษรโชคร้าย รวมถึง จำนวนทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข 7 วันศุกร์ ผู้ที่กำเนิดวันศุกร์ ห้ามใช้ตัวหนังสือ ย ร ล ว ในเลขทะเบียนรถยนต์ เนื่องจากเป็นอักษรจัญไร รวมถึงเลขทะเบียนรถยนต์ห้ามไม่ให้มีเลข 8 และก็เลข 7 วันเสาร์ กำเนิดวันเสาร์ ห้ามใช้ตัวเขียน ฎ ฏ ฐ ฑ ฒในในเลขทะเบียนรถยนต์ เพราะเหตุว่าเป็นอักษรโชคร้าย ส่วนเลขทะเบียนรถยนต์ ห้ามไม่ให้มีเลข 4 และก็เลข 6

Continue reading "เลือกทะเบียนรถยนต์ตามวันเกิด"

เลขนำโชควันเกิด

  ถ้าหากจะเอ๋ยถึงเรื่องจำนวนมงคลหลายคนอาจรำลึกถึงเลขทะเบียนรถยนต์ แน่ๆว่าเลขทะเบียนรถยนต์นั้นมั่นใจว่ามีผลต่อชีวิตของผู้ครอบครองรถยนต์พอควร ทำให้ความจำเป็นที่กำลังจะได้มาซึ่งเลขงามเลขมงคลก็จะมีการประมูลของกรมการขนส่ง ซึ่งการประมูลนี้ก็ราคาของเลขงามเลขมงคลก็สูงพอควร แต่ว่าถ้าหากการได้มาถือครองจะก่อให้ชีวิตผู้ครอบครองรถยนต์ไม่มีอันตรายเสริมดวงก็นับว่าไม่เสียหายที่จะประมูลมา ซึ่งการที่จะหาจำนวนที่ให้กับตัวเราจำเป็นต้องมองหลายชนิด อย่างเช่น เลขวันเกิด เลขเดือนกำเนิด หรือเลขปีที่เกิด วันนี้พวกเรามีเลขนำโชคของทุกๆวันรวมทั้งเลขที่ควรจะหลบหลีกในวันแล้ววันเล่า มาดูกันเลย วันอาทิตย์ เลขนำโชคหมายถึงเลข 2 เลขที่ควรจะหลบหลีกหมายถึงเลข 1 วันจันทร์ เลขนำโชคเป็นเลข 5 เลขที่ควรจะเลี่ยงหมายถึงเลข 2 วันอังคาร เลขนำโชคหมายถึงเลข 3,9 เลขที่ควรจะหลบหลีกหมายถึงเลข2,4 วันพุธ (ช่วงกลางวัน) เลขนำโชคเป็นเลข 6,2 เลขที่ควรจะเลี่ยงเป็นเลข 3 วันพุธ (เวลากลางคืน) เลขนำโชคหมายถึงเลข 4,2 เลขที่ควรจะหลบหลีกเป็นเลข 1 วันพฤหัสบดี เลขนำโชคเป็นเลข 1,2,6 เลขที่ควรจะเลี่ยงหมายถึงเลข 7 วันศุกร์ เลขนำโชคเป็นเลข 3,5 เลขที่ควรจะหลีกแกงเลียงหมายถึงเลข7,8 วันเสาร์ เลขนำโชคเป็นเลข 3,9 เลขที่ควรจะเลี่ยงหมายถึงเลข 5 นี้ก็คือเลขนำโชคแล้วก็เลขที่ควรจะหลบหลีกของวันเกิดในทุกวัน ที่จะช่วยเป็นแถวทางให้คุณได้ตกลงใจสำหรับการเลือกเลขทะเบียนรถยนต์ให้สมควรรวมทั้งสนับสนุนตัวเราเอง แต่ว่าอย่างไรก็ตามการขับขี่โดยสวัสดิภาพก็คือว่ายังสำคัญ ถ้าเกิดพวกเราขับรถโดยมีสติสัมปชัญญะไม่ประมาท ก็ทำให้ชีวิตพวกเราแคล้วคลาดปลอดภัย

Continue reading "เลขนำโชควันเกิด"

เลขทะเบียนรถยนต์มงคลเกี่ยวโยงกับราศีกำเนิดเช่นไร

ราศีกำเนิดของแต่ว่าคนละคน จะบ่งถึงนิสัยเฉพาะของคนราศีนั้นๆซึ่งเกี่ยวโยงกับโชคชะตา เลขทะเบียนรถยนต์ก็เหมือนกันเพราะเหตุว่าเลขทะเบียนรถยนต์ก็สามารถบ่งถึงความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตได้ แม้กระนั้นพวกเราสามารถเลือกเลขทะเบียนตามเลขนำโชคของแต่ละราศีได้ เพื่อนำดวงดีมาให้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่า เลขนำโชคที่ควรที่จะนำไปอยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ของราศีกำเนิดจะมีเลขไหนบ้าง ความเกี่ยวเนื่องระหว่างราศีกำเนิดกับจำนวนนำโชค • ราศีเมษ มีดาวอังค้างรเป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 9 • ราศีพฤษภ มีดาววันศุกร์เป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 7 • ราศีเมถุน มีดาวพุธเป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้ จำนวนนำโชคเป็น เลข 4 • ราศีกรกฎ มีดาวจันทร์เป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 8 • ราศีสิงห์ มีดวงอาทิตย์เป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 3 • ราศีกันย์ มีดาวพุธเป็นดาวที่รอดูแลผู้ที่กำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 0 • ราศีตุลย์ มีดาววันศุกร์เป็นดาวที่รอดูแลผู้ที่กำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 6 • ราศีพฤศจิก มีดาวดาวพลูโตเป็นดาวที่รอดูแลผู้ที่กำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 5 • ราศีธนู มีดาวพฤหัสเป็นดาวที่รอดูแลผู้ที่กำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 1 • ราศีมังกร มีดาวเสาร์เป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 2 • ราศีกุมภ์ มีดาวยูเรนัสเป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 5 • ราศีมีน มีดาวเนปจูนเป็นดาวที่รอดูแลกำเนิดราศีนี้จำนวนนำโชคเป็น เลข 6  

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์มงคลเกี่ยวโยงกับราศีกำเนิดเช่นไร"

เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์

ผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์ จะเป็นมีความรู้ความสามารถ ความรู้ความเข้าใจ พูดได้ว่าเป็นคนเก่งคนนึงอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นคนวันอาทิตย์จะเกลียดชังอะไรที่หวือหวาจนกระทั่งเหลือเกิน ถูกใจความง่ายๆ มีความเป็นหัวหน้าในตนเอง และก็มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ว่าคนวันอาทิตย์จะออกจะใจร้อน ไม่ค่อยถูกใจคอยอะไรนานๆเยอะแค่ไหน ซึ่งเลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์นั้น เช่น เลข 4,5,7 เลขทะเบียนรถยนต์ที่เป็นมงคลกับคนวันอาทิตย์ เลข 4 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนการสนทนา เหมาะมากที่จะอยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ของกำเนิดวันอาทิตย์ ที่ดำรงชีพที่กเกี่ยวกับการใช้คำพูดสำหรับในการดำเนินงาน ยกตัวอย่างเช่น เซลล์ คนประสานงาน คนกลาง การพูดจาธุรกิจ ฯลฯ ด้วยเหตุว่าเลข 4จะสนับสนุนให้การดำเนินการไม่ขัดข้อง บรรลุผลสำเร็จเสร็จไปได้ด้วยดี เลข 5 เป็นเลขของความมานะสำหรับการดำเนินการ ซึ่งถ้าว่าเลข 5อยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ของกำเนิดวันอาทิตย์ ก็จะช่วยสนับสนุนหน้าที่การงาน ให้บรรลุเป้าหมาย ผู้ใหญ่รักรวมทั้งเอ็นดู เพื่อนฝูงเพื่อนก็ให้การช่วยเหลือ ทั้งยังเลข 5 เป็นเลขที่ความสบายอีกด้วย เลข 7 เป็นเลขที่เกี่ยวโยงกับการใช้ความฉลาดแล้วก็ปัญญา ซึ่งเลขนี้แม้อยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ก็จะเป็นสำหรับการเกื้อหนุนให้กำเนิดวันอาทิตย์ มีการบรรลุเป้าหมาย จะจับจับอะไรก็เป็นทรัพย์สิน คนแก่ให้การส่งเสริม มีคนเคารพยกย่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนวันอาทิตย์สถานที่ทำงานเกี่ยวกับการจัดการ การปกครอง เลข 7 นี้ จะเกื้อหนุนให้บริวารเชื่อฟัง เคารพยำเกรงลูกน้องรักใคร่ หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันอาทิตย์"

เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่กำเนิดวันอังคารนั้น เป็นผู้ที่มีจิตใจอดทน หนักแน่นกล้าหาญ ไม่กลัวต่อสิ่งไหน ถ้าได้ตกลงใจทำอะไรลงไปแล้วจะเป็นผู้ที่มีความแน่แน่ว ไม่ลังเล เป็นที่พึงจะให้บุคคลอื่นได้อยู่เป็นประจำ มีความเป็นหัวหน้า รวมทั้งดำรงชีวิตอย่างผาดโผน ไม่หวั่นไหวง่าย มีความหนักแน่ มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง แม้กระนั้นก็มีข้อเสียในเรื่องของความใจเร็ว ออกจะบุ่มบ่าม ไม่ยินยอมคน โกรธแรง ยึดติดกับอุดมการณ์ ใจใหญ่บางเวลาลืมระลึกถึงผลกระทบตามมา ด้วยเหตุดังกล่าวเลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่กำเนิดวันอังคารจะเป็นเลข5,7,9 ซึ่งเป็นเลขที่จะช่วยลดความใจเร็วกำเนิดวันอังคารได้และก็เลขที่ผิดโลกเป็น เลข 2,4 เลขทะเบียนรถยนต์ที่เป็นมงคลกับคนวันอังคาร เลข 5 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนให้ในเรื่องบริการ ลาภขั้น ซึ่งจะมีผลให้คนวันอังคารสามารถดูแลคนได้ ได้เลื่อนขั้นหน้าที่การงาน มีความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพงานการ สามารถสร้างฐานะให้มความมั่นคงและยั่งยืนได้ คนแก่ให้การส่งเสริมและก็เอ็นดู เลข 7 เป็นเลขที่ช่วยเหลือให้คนวันอังคาร มีความพากเพียร มีความมุมานะ ซึ่งจะกระทำการงานสิ่งใดก็จะสำเร็จลุล่วง ทั้งยังเลข7 เป็นเลขที่ความทรหดอดทน รู้จักการวางเป้าหมาย รู้จักเก็บออม ถ้าเกิดมีเลข7 อยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์จะเกื้อหนุนให้คนวันจันทร์ชนะต่อปัญหาทั้งหลายแหล่ด้วย เลข 9 เป็นเลขที่การบรรลุผลและก็รุ่งโรจน์ ทั้งยังเป็นเลขที่สติปัญหาแล้วก็วิชาความรู้ด้วย ผู้ที่กำเนิดวันอังคาร ถ้าหากมีเลข 9อยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์จะช่วยสนับสนุนการบรรลุผล ในด้านงานการ การคลัง แล้วก็ยิ่งกว่านั้นยังช่วยทำให้ภาวการณ์เป็นหัวหน้าของคนวันอังคารเด่นขึ้นกว่าเดิมด้วย

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันอังคาร"

เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันเสาร์

ผู้ที่กำเนิดวันเสาร์ จะเป็นมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความบริสุทธิ์ใจ สัตย์ซื่อ รักเพื่อนพ้อง เป็นผู้ที่ถูกใจศึกษาอะไรใหม่ๆมีความทรหดอดทนเยี่ยม เป็นนักคิดแผนรวมทั้งมองดูการไกล แม้กระนั้นก็ยังมีข้อเสีย เป็นเป็นผู้ที่หัวดื้อ ไม่ค่อยยอมคนขี้อกน้อยใจ รวมทั้งเป็นคนช่างกังวลแล้วก็คิดมาก ซึ่งเลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับกำเนิดวันเสาร์ เป็นต้นว่า เลข3,6,8 และก็เลขทะเบียนรถยนต์ที่ผิดโฉลกกับกำเนิดวันเสาร์ดังเช่นว่า เลข 2,5 เลขทะเบียนรถยนต์ที่เป็นมงคลกับคนวันเสาร์ เลข 3 เป็นเลขที่บริการ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้กำเนิดวันเสาร์นั้น มีบริวารที่ดี เชื่อฟัง ให้ความยำเกรง และไม่ก่อเรื่อง ทั้งยัง เลข3 หากอยู่ในทะเบียนรถยนต์ของผู้ที่กำเนิดวันเสาร์ จะเป็นเลขนำโชคสำหรับในการเดินทาง ด้วยเหตุว่าคนวันเสาร์มีมาตรฐานที่จำต้องเดินทางเสมอๆ ซึ่งจะมีผลให้ได้รับจังหวะที่ดีสำหรับในการเดินทาง เมื่อไปติดต่อสนทนาค้าขายก็ไปถึงเป้าหมาย งานการเจริญ และก็ได้โอกาสได้รับการเลื่อนขั้น เลข 6 เป็นเลขที่ความสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้คนวันเสาร์มีไอเดียสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ของใหม่ๆอยู่เป็นประจำ ไม่จมอยู่กับที่ มีความคิดที่ล้ำยุค และก็รุ่งโรจน์ เลข 6 ก็เลยเหมาะสมต้องการยิ่งที่จะอยู่ในทะเบียนรถยนต์ของคนวันเสาร์ที่ถูกใจคิดแล้วก็คิดแผนของใหม่ๆให้เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ ช่วยสนับสนุนในหัวข้อการงาน รวมทั้งการคลังให้ดีขึ้น เลข 8 ในด้านความเลื่อมใสของชาวจีน ว่า เลข 8 เป็นเลขที่การคลังดังนั้นผู้ที่กำเนิดวันเสาร์ถ้าหากมีเลข 8 อยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ จะช่วยสนับสนุนให้การเงินรุ่งเรือง ร่ำรวยไปด้วยสินทรัพย์  

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันเสาร์"

เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับกำเนิดวันศุกร์

กำเนิดวันศุกร์ เป็นผู้ที่ดีความสามารถพิเศษในเรื่องของศิลป์ มีความละเอียดรอบคอมแล้วก็เรียบร้อยงดงามในงานศิลปะมากมายๆซึ่งผู้ที่กำเนิดวันศุกร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเป็นคนโก่งระดับนักแสดงที่โด่งดัง ทั้งกำเนิดวันนี้จะเป็นผู้ที่ดรแมนว่ากล่าวก มีอารมณ์สุนทรีย์ ถูกใจการเข้าสังคม มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ถูกใจพบปะสนทนากับหลายท่าน ทั้งยังเป็นหวานใจของคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับกำเนิดวันศุกร์อาทิเช่น เลข 3,4,5 และก็เลขทะเบียนรถยนต์ที่ผิดโฉลกกับกำเนิดวันศุกร์ ดังเช่นว่า เลข 7,8 เลขทะเบียนรถยนต์ที่เป็นมงคลกับคนวันศุกร์ เลข 3 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนความสมบูรณ์ ทั้งยังในเรื่องของโชคลาภและก็ทรัพย์สิน ทำให้การค้าและก็ทำธุรกิจเจริญ หรือได้เลื่อนฐานะหน้าที่การงานให้สูงมากขึ้น นอกนั้นเลข 3 ถ้าเกิดอยู่ในเลขทะเบียนรถยนต์ของผู้ที่กำเนิดวันศุกร์ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโชคลาภที่คิดไม่ถึงเกิดขึ้นได้ เลข 4 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนให้กำเนิดวันศุกร์ ในเรื่องเกี่ยวกับการมีบริการดี มีคนที่อยู่รอบข้างรัก และก็เอ็นดู รวมทั้งได้รับความเชื่อใจจากคนแก่ให้ปฏิบัติงานสำคัญ และเงินทรัพย์สินไหลมาเทมา บริวารไม่วิวาท รวมทั้งนับถือเชื่อฟัง  เลข 5 เป็นเลขที่สติปัญญา แล้วก็ความฉลาดหลักแหลม สามารถแก้ไขก้าวหน้า เพื่อนซี้รวมทั้งญาติมิตรให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ไปไหนก็มีคู่รักคนชื่นชอบ ซึ่งเลข 5 นี้ แม้อยู่ในทะเบียนรถยนต์ของผู้ที่กำเนิดวันศุกร์ นับว่าเป็นเลขที่ปัญหารวมทั้งสมบัติ  

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับกำเนิดวันศุกร์"

เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันพุธ (ยามค่ำคืน)

  ผู้ที่กำเนิดวันพุธ (ช่วงเวลากลางคืน) เป็นรักอิสระเกลียดชังการเช็ดกบังคับ เป็นวันที่มีความคิดดี มีความคิดหายสรรค์ เฉลี่ยวฉลาดเอาชีวิตรอดเก่ง มีนิสัยเบิกบาน กับผู้อื่นง่าย ไม่ค่อยมักจะทำอะไรแบบบ่อยๆเดิมๆกล่าวได้ว่าออกจะขี้เบื่อนั่นเอง แต่ว่าเป็นผู้ที่สุจริตใจ มีเหตุมีผล แล้วก็รู้จักการวางตัว ทำให้กำเนิดวันพุธ(ค่ำคืน)นี้ เป็นหวานใจของคนอื่นๆได้ง่ายๆนัก ซึ่งเลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่กำเนิดวันนี้ยกตัวอย่างเช่นเลข 2,4,5 และก็เลขที่ผิดโฉลก ดังเช่น เลข 3,7 เลขทะเบียนรถยนต์ที่เป็นมงคลกับคนวันพุธ (ช่วงเวลากลางคืน) เลข 2 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนในด้านการมีสติสัมปชัญญะปัญหา ที่หลักแหลม สามารถแก้ไขเฉพาะหน้าก้าวหน้า มีความคิดสำหรับการประดิษฐ์ของใหม่ๆให้ออกมาเป็นรูปธรรมอยู่เป็นประจำ พูดได้ว่า เปลี่ยนแปลงความคิด เป็นความจริง ทั้งเลข2 ยังผลักดันให้คนวันพุธ (ช่วงเวลากลางคืน) มีความเจริญรุ่งเรืองในด้านต่างๆอีกด้วย เลข 4 เป็นเลขที่ช่วยสนับสนุนในด้านงานการของคนวันพุธ (ค่ำคืน)โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กำเนิดวันนี้แล้วต้องการมีบทบาทงานการที่ดียิ่งขึ้น การคลัง โชคลาภ ควรจะเลือกเลข 4 มาอยู่ในทะเบียนรถยนต์ ยิ่งไปกว่านี้เลข 4 ยังเป็นเลขนำโชคในเรื่องเมตตาจากผู้ใหญ่ ที่จะรอให้ความให้การช่วยเหลือ มีตำแหน่งหน้าที่ก้าวหน้า สุขสบาย เลข 5 เป็นเลขที่ที่ความสนุกสนาน และก็เสียงหัวเราะ ทั้งยังยังช่วยส่งเรสิให้คนวันพุธ (ตอนกลางคืน) ที่มีความร่าเริง แจ่มใสเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สุขสบายในชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้รับช่องทางที่ดีจากคนแก่ และก็บริการลูกน้องให้ความนับถือเคารพรวมทั้งเชื่อฟัง

Continue reading "เลขทะเบียนรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่กำเนิดวันพุธ (ยามค่ำคืน)"